PHƯƠNG PHÁP TỰ LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM DA

Dùng các mẫu kem trị nám da ở trên thị phần hay là tự làm kem đặc trị thâm nám da từ thiên nhiên là cách thức của đông đảo các chị em. Hãy cùng với chúng mình tìm hiểu bí quyết tự làm kem đặc trị nám bằng nguyên vật liệu thiên nhiên.
Bí quyết bào chế kem đặc trị nám da đảm bảo an toàn bằng bột nghệ, mật ong, sữa chua
Bên cạnh đó, bạn có khả năng dùng nghệ kết hợp với mật ong, sữa chua dùng làm kem trị nám da. Phương pháp này được đông đảo người sử dụng và công nhận hiệu nghiệm mặc dầu tương đối tốn thời giờ.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Thực hiện:
Bước 1: Hòa trộn 1/2 muỗng sữa chua không đường cùng 2 thìa mật ong nguyên chất và 2 muỗng bột nghệ để có được hỗn hợp đặc sệt.
B 2: Cho hợp chất vô chai bằng thủy tinh đậy kín trong vòng một tuần.
Bước 3: Sử dụng hỗn hợp để xoa lên chỗ da bị nám da trong khoảng 10-20 phút rồi làm sạch lại làn da với nước sạch ấm.
Bởi phương pháp làm kem đặc trị nám da này, các bạn vừa không tốn nhiều sức lực lại nhanh có được làn da trắng hồng rực rỡ, ko còn bị thâm nám.
Kem đặc trị nám mặt tối ưu nhất với mật ong và bí đao
Quả bí đao từ lâu nay được coi thực sự là cách thức “bí mật” điều trị nám vô cùng hữu hiệu. Các bạn có khả năng tích hợp với mật ong để bào chế dòng kem đặc trị nám mặt cao cấp tại nhà nhé.
Thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/
Bước 1: Bạn chuẩn bị bí đao không già quá, không non quá, gọt vỏ và bỏ hết hạt và rửa thật sạch.
B2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước và nấu thật kỹ sau đấy vớt bã, nghiền nát, lọc lấy nước, cho vào nồi nước luộc bí đun tiếp.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Bước 3: Sau đấy, mọi người cho mật ong vào nồi khuấy chậm, ninh lửa nhỏ đến lúc hỗn hợp đặc sệt và mang màu vàng nâu. Chờ hợp chất hết nóng các bạn cho vô lọ thủy tinh đậy nắp kín và giữ trong ngăn mát tủ lạnh.

Mỗi ngày trước lúc ngủ, các bạn dùng hỗn hợp xoa lên chỗ da bị nám, sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Chăm chỉ dùng những vết nám da sẽ phai dần đi.
Những loại kem trị nám da tự chế bằng thiên nhiên chỉ có tác dụng ở trên bề mặt làn da chứ chẳng thể loại trừ nám tận gốc, nhất là đối với những nám da đã lâu năm hoặc do di truyền. Bên cạnh đó nám da sẽ lại xuất hiện sau một thời kỳ ngừng dùng tiếp.
Đồng thời, vấn đề sử dụng các vật liệu chưa qua xử lý, làm sạch tiềm tàng đa dạng mối tai hại đến da như là dị ứng da, mẩn ngứa, nổi mụn. Bởi vậy, mong muốn trị nám da tận gốc an toàn, các bạn cần phải thử trước xem có thích hợp cùng làn da không trước lúc tự bào ches kem trị nám da tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *